BẢN TIN SỨC KHỎE (SỐ 5): CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUS CORONA
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán do virus corona gây ra, để phòng ngừa bệnh lây lan, trường Tiểu học Brendon đã phổ biến đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh.
BẢN TIN SỨC KHỎE (SỐ 4): PHÒNG BỆNH CÚM MÙA
Trước tình hình biến đổi khí hậu đang xảy ra, cộng với thời tiết chênh lệch giữa ngày và đêm, là điều kiện cho virus cúm bùng phát mạnh. Đặc biệt trong trường học là nơi tập trung đông người thì nguy cơ bùng phát dịch càng cao. Để có biện pháp phòng chống dịch tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho các con học tập, Nhà trường xin gửi tới một số thông tin về bệnh cúm.
CHA MẸ THÔNG THÁI (SỐ 14): 6 BÀI HỌC CHA MẸ NÊN BIẾT ĐỂ GIẢM NỖI LO KHI CON VÀO LỚP MỘT
Cha mẹ có con chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa tiểu học đều mong muốn con đạt kết quả tốt. Và kết quả tốt luôn được bắt đầu từ sự chuẩn bị trọn vẹn. 6 bài học dưới đây sẽ giúp cha mẹ xây dựng nền tảng về trí tuệ, cảm xúc và kỹ năng xã hội của trẻ trước khi bước vào lớp 1.
CHA MẸ THÔNG THÁI (SỐ 13): MỸ THUẬT SÁNG TẠO & SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ
Chỉ cần dạo một vòng trên internet với cụm từ khóa LỢI ÍCH CỦA MỸ THUẬT VỚI TRẺ EM, hay BENEFIT OF ART FOR KIDS, ta sẽ thấy rất nhiều kết quả tìm được với các nhận định, cả về học thuật và các quan điểm cá nhân.
CHA MẸ THÔNG THÁI (SỐ 12): DANH SÁCH KỸ NĂNG TIỀN TIỂU HỌC
Danh sách này bao gồm các kỹ năng mà trẻ trước khi bước vào bậc Tiểu học cần có, đây là những điều mà cha mẹ hoặc những người chăm sóc trẻ nên nắm được
CHA MẸ THÔNG THÁI (SỐ 11): GIÚP TRẺ NHỎ RÈN LUYỆN KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH
Kỹ năng thuyết trình đã trở thành một trong những kỹ năng quan trọng trong việc học tập. Thay vì để tới những cấp học cao hơn mới tập làm thì giờ đây các bố mẹ, thầy cô hoàn toàn có thể hướng dẫn, khuyến khích các con tìm hiểu và tự làm những bài thuyết trình đơn giản; luyện tập kỹ năng nói và trình bày với cả lớp từ bậc Tiểu học. Nhờ đó, con sẽ tự tin hơn và có thể trình bày các ý tưởng, các câu chuyện của mình một cách logic.
ĐỌC SÁCH CÙNG CON (SỐ 11): REVIEW SÁCH THÁNG 11 LÀM BẠN VỚI BẦU TRỜI – NGUYỄN NHẬT ÁNH
Phong trào đọc sách không chỉ diễn ra trong cộng đồng học sinh mà còn lan toả trong tập thể giáo viên, nhân viên của trường Brendon. Mỗi cuốn sách là một câu chuyện, một lời khuyên, là cả kho tàng tri thức luôn chờ mong được khám phá. Tháng 11 đến cùng những câu chuyên về lòng nhân ái, trường Tiểu học Brendon gửi tặng các con cuốn sách LÀM BẠN VỚI BẦU TRỜI qua lời giới thiệu của cô giáo Phạm Ngọc Linh, chủ nhiệm lớp 2B2.
ĐỌC SÁCH CÙNG CON (SỐ 10): NHỮNG LÁ THƯ KHÔNG GỬI – SUSIE MORGENSTERN
Các Brendoners nhí đã bao giờ tự tay viết thư để gửi cho những người thân yêu chưa? Đôi khi những lời tâm sự trong thư thật dễ để truyền tải thông điệp hơn cả những lời nói. Chúng ta có thể gửi gắm lời xin lỗi, lời yêu thương, lời nhắn nhủ vào từng câu chữ. Hơn thế nữa, viết thư tay và gửi thư qua đường bưu điện mang lại cho ta những cảm giác hoài cổ, thú vị biết bao!
[1] 2 3  >