CHIA SẺ VỀ NGHỀ GIÁO NHÂN NGÀY 20.11
Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, thầy Hoàng Tùng - Giám đốc Điều hành trường Tiểu học Song ngữ Brendon, đồng thời là học viên xuất sắc của Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội đã có bài chia sẻ về nghề giáo - một nghề nghiệp cao quý.
ĐỊNH HƯỚNG VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG – VÀI TRÒ CHÍNH CỦA NGƯỜI THẦY TRONG THỜI ĐẠI MỚI
Hiện tại, giáo dục Việt Nam đang từng bước được đổi mới và thay đổi một cách tích cực. Theo đó, vai trò của người thầy – người dạy cũng được thay đổi để thích ứng với định hướng và phương pháp giáo dục mới. Người giáo viên lúc này không còn đơn thuần là người truyền thụ kiến thức, mà trở thành người định hướng, dẫn đường và truyền cảm hứng học tập và yêu thích khám phá.
PHÁT ĐỘNG CÁC CUỘC THI TIẾNG ANH DÀNH CHO BRENDONERS
Cuộc thi Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh do Báo Nhi Đồng tổ chức. Cuộc thi Toefl Primary Challenge do IIG Việt Nam tổ chức.
MỖI CÔ MỘT VẺ, MƯỜI PHÂN VẸN MƯỜI
Với tiêu chí đào tạo giáo dục chất lượng cao, ngay từ khi thành lập. Ban Giám hiệu Trường Tiểu học song ngữ Brendon đã đề cao vai trò của các thầy cô giáo giảng dạy và chủ nhiệm. Chính vì vậy, bên cạnh việc tuyển dụng với những qui định khắt khe về bằng cấp, năng lực và kinh nghiệm, nhà trường luôn thường xuyên đào tạo nội bộ để đảm bảo chất lượng giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Năm học 2018 - 2019, Ban Giám hiệu đã giao trách nhiệm chủ nhiệm cho 14 cô giáo là 14 gương mặt giáo viên xuất sắc
AI SẼ DẠY HỌC SINH TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO?
Hoạt động trải nghiệm sáng tạo có chức năng tương đương với hoạt động ngoài giờ lên lớp hiện tại nhưng được đổi mới hoàn toàn về nội dung.
BẢN TIN THÁNG 10 (SỐ 2): NHỮNG MÓN QUÀ GỬI NGƯỜI PHỤ NỮ CON YÊU
Nhân ngày 20/10, các bạn nhỏ Brendon đã gửi những lời yêu thương chân thành nhất đến những người phụ nữ mà con yêu quý.
BẢN TIN THÁNG 10 (SÔ 1): NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 61 NĂM GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ
Nhân kỷ niệm 61 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2015), cô và trò Brendon đã cùng nhau trang trí bảng tin của khối lớp mình.
[1] 2  >