TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH HÀNH TRANG 2020
Trường Tiểu học Brendon xin giới thiệu khóa học Hành Trang 2020 rất hữu ích với học sinh mẫu giáo lớn sinh năm 2014.

Chuẩn bị cho các bạn nhỏ sắp vào lớp Một là điều quan trọng đối với các bậc phụ huynh. Cần chuẩn bị tâm lí cho con thế nào? Con có cần học trước kiến thức không? v.v… Không ít các bậc cha mẹ đang lo lắng, nhất là khi chỉ còn ít tháng nữa là các con đã trở thành học sinh Tiểu học. Đồng hành và thấu hiểu với các bậc phụ huynh Hà Nội đã gần 10 năm nay, trường Tiểu học Brendon sẽ khai giảng khoá học Hành trang dành cho học sinh mẫu giáo lớn sinh năm 2014 với tên gọi: LỚP MỘT ƠI! SẴN SÀNG.

Những học sinh tham gia khoá HÀNH TRANG có sự phát triển bình thường về thể chất, tinh thần và nhận được những đánh giá tích cực từ giáo viên dạy trong lớp sẽ được cộng điểm khi xét tuyển vào lớp Một trường Brendon năm học 2020-2021.

 

THỜI LƯỢNG KHOÁ HỌC:

- 12 buổi, từ ngày 04/01/2020 - 04/04/2020

- Thời gian: từ 8:45 – 16:00, thứ Bảy hàng tuần

- Gồm 4 bữa ăn: bữa sáng, snack sáng, bữa trưa và snack chiều

 

TỔNG SỐ TIẾT HỌC KHÓA “HÀNH TRANG” 2020: 84 tiết/12 buổi

1.     Tiếng Anh Pre – Our World: 24 tiết/lớp/khoá. Cụ thể:

-         Toán bằng tiếng Anh (Maths): 2 tiết (GVNN)

-         Show and Tell: 2 tiết (GVNN)

-         Phonics: 3 tiết (GVNN)

-         Social Study: 3 tiết học trong buổi picnic với GVNN

-         Science: 2 tiết (GVNN)

-         ESL: 12 tiết

2.     Tư duy logic: 9 tiết

3.     Phát triển ngôn ngữ: 16 tiết

4.     Kĩ năng sống: 10 tiết

5.     Thể chất: 10 tiết

6.     Năng lực thẩm mỹ: 4 tiết

7.     Cảm thụ âm nhạc: 4 tiết


 

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Trường Tiểu học Brendon rất thành công khi tạo được môi trường học tập thân thiện, tự chủ cho các con học sinh. Bên cạnh việc tôn trọng cá tính vốn có của mỗi bạn nhỏ, khoá học “Hành trang” của trường Brendon còn chú trọng hình thành và rèn luyện những kĩ năng tích cực, cũng như tìm ra và phát triển các năng khiếu vốn có, giúp chuẩn bị cho các con một tâm thế để trở thành công dân toàn cầu. Đặc biệt, khoá Hành trang LỚP MỘT ƠI! SẴN SÀNG dành cho các bé sinh năm 2014 mang đến nhiều giá trị hơn so với những khoá Hành trang trước đây:

Tiếng Anh nửa ngày: chương trình Tiếng Anh Pre – Our World tăng lên 24 tiết, trong đó, 50% (12 tiết) học với giáo viên nước ngoài, gồm các phân môn: Maths, Show and Tell, Phonics, Social Study, Science và ESL. Các con sẽ được học với các giáo viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm sư phạm hoàn hảo của Khối Quốc tế Brendon. Việc tăng thời lượng học tập với giáo viên nước ngoài giúp các bé tăng khả năng giao tiếp và phát triển ngữ âm. Tại Brendon, tiếng Anh được coi là một trong hai công cụ ngôn ngữ chính giúp học sinh chiếm lĩnh tri thức, vững bước trên con đường hoàn thiện bản thân và mở rộng tầm hiểu biết ra thế giới.


Tư duy logic & Phát triển ngôn ngữ: Trường Brendon cam kết không dạy trước chương trình lớp Một. Trong môn Toán (tư duy logic), học sinh được các cô hướng dẫn vận dụng khả năng tư duy não bộ một cách độc lập mà không cần đến sự hỗ trợ của người lớn. Môn Tiếng Việt (phát triển ngôn ngữ) giúp trẻ làm quen và nhận biết được các mặt chữ cái để phát âm chính xác khi nói, làm giàu thêm vốn từ vựng của trẻ, vận dụng chính xác vào các ngữ cảnh trong cuộc sống hàng ngày, cũng như khiến trẻ tò mò và dần hình thành thói quen đọc sách.


Kĩ năng sống:  

Kĩ năng sống là một trong những thế mạnh của Brendon. Đến với Brendon, các bé được trang bị và rèn luyện những kĩ năng thiết yếu của học sinh lớp Một:

- Kĩ năng tự phục vụ

- Kĩ năng biểu đạt ngôn ngữ và nghe hiểu ngôn ngữ

- Khả năng điều chỉnh cảm xúc và thấu cảm.

- Kĩ năng phòng tránh tai nạn thương tích, tự bảo vệ bản thân.

- Kĩ năng xã hội…


Thể chất: Bóng rổ luôn được coi là môn thể thao phù hợp nhất đối với trẻ từ 3 đến 7 tuổi vì môn thể thao này mang lại nhiều lợi ích cả về phát triển thể chất và tinh thần. 10 tiết giáo dục Thể chất trong khóa Hành trang sẽ được chia ra, gồm: 5 tiết Bóng rổ và 5 tiết Vận động (gồm cả vận động thô và vận động tinh - điều mà trẻ em lứa tuổi mẫu giáo ở Việt Nam thường không được chú trọng)


Năng lực thẩm mỹ và cảm thụ âm nhạc: Nhằm định hướng thẩm mỹ và nghệ thuật cho các con ngay từ nhỏ, học sinh lớp Hành trang sẽ được tiếp xúc với Mỹ thuật và Âm nhạc bằng phương pháp giảng dạy mới mà Brendon đang áp dụng cho học sinh tiểu học. Đó là: phương pháp của Đan Mạch đối với bộ môn Mỹ thuật và phương pháp của Mỹ đối với Âm nhạc. 


CÔNG TÁC BÁN TRÚ:

Với đội ngũ Bán trú chuyên nghiệp, các bậc cha mẹ sẽ không phải lo lắng đến sinh hoạt của các con tại trường Brendon. Thực đơn và khẩu phần mỗi bữa ăn sẽ giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và phát triển chiều cao.

Tiệc buffet bữa trưa trong hai buổi, tháng 2 và tháng 4.

 

 Thầy Hoàng Tùng - Giám đốc điều hành giúp các con tham gia thực hành tiệc buffet.

Hệ thống phòng ăn và phòng ngủ riêng biệt, sạch sẽ sẽ khiến cho các bạn nhỏ vô cùng thích thú và cảm thấy mình đã thực sự là học sinh tiểu học.


HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI – DÃ NGOẠI:

Các hoạt động ngoài trời gắn với nội dung các môn học đều được lên kế hoạch chi tiết và được thực hiện khi chỉ số chất lượng không khí (AQI) đạt tiêu chuẩn.

Cuối khóa học, học sinh sẽ được tham gia một buổi Dã ngoại để tìm hiểu về thiên nhiên, môi trường xanh và thực hành quy tắc 3R (Reduce, Reuse, Recycle) mà Brendon đang tiến hành nhiều năm nay.

            

Những bông hoa tái chế từ giấy báo, chai lọ nhựa cũ được học sinh lớp Một sử dụng khi tiến vào trường trong Ngày Khai giảng năm học 2019 - 2020

 

CHI PHÍ KHOÁ HỌC: 5.000.000 vnđ

Chi phí bao gồm: học phí, tiền ăn 4 bữa (bữa sáng, snack, bữa trưa, bữa xế), học phẩm, tham quan dã ngoại

ƯU ĐÃI:

-         Tặng 10% học phí khi đăng ký trước 25/12/2019.

-         Tặng balo đi học tiện dụng

 

CHI PHÍ XE TUYẾN:

Hai chiều: 2.000.000 vnđ

Một chiều: 1.200.000 vnđ

 

LIÊN HỆ:

Phòng Tuyển sinh, Trường Brendon, Tầng 3, khu T2 Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội.

Tel: (024)3556.0150 – 0903.292.517

Email: hangnt@brendon.edu.vn

www.brendon.edu.vn                  

www.facebook.com/ TheBrendonPrimarySchool