ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

BAN ĐIỀU HÀNH


GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH - THẠC SỸ HOÀNG TÙNG
Tốt nghiệp cao học tại Đại học New South Wales chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh, Australia, thạc sỹ Hoàng Tùng có nhiều kinh nghiệm trong quản lý và điều hành nhân sự tại các tổ chức giáo dục và viễn thông quốc tế.


Ông là người rất tâm huyết với việc giáo dục nhân cách và bồi đắp kiến thức một cách toàn diện và có hệ thống cho trẻ em. Là một người đi nhiều, trải nghiệm nhiều mô hình giáo dục, ông luôn mong muốn và đang nỗ lực hết sức để mang lại cho học sinh Việt Nam một môi trường học tập tương đương các mô hình giáo dục tiên tiến trên thế giới.

 


PHÓ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH - CÔ VŨ MAI LINH GIANG

Từng làm việc và học tập tại các nước phát triển, gắn bó với nghề Marketing 12 năm, trong đó 7 năm công tác tại Tổ chức Giáo dục Quốc tế có uy tín bậc nhất Việt Nam, cô Linh Giang rất am hiểu về lĩnh vực giáo dục trẻ em nói chung và nguyện vọng của các bậc phụ huynh - tâm lý, nhu cầu phát triển của trẻ nhỏ nói riêng.


Với một nghề đòi hỏi sự linh hoạt, năng động, đa dạng hóa sản phẩm, định hướng tốt thị trường, cô Linh Giang đã từng bước đưa trường tiểu học Brendon trở thành ngôi nhà thứ hai ấm áp, tràn đầy yêu thương, tự do phát triển sáng tạo và thể hiện sự tự tin của mỗi học sinh Brendon.


PHÓ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH - CÔ NGUYỄN THU HẰNG

Cô Nguyễn Thu Hằng - Phó Giám đốc Trường Tiểu học song ngữ Brendon. Với kinh nghiệm nhiều năm công tác tại nước ngoài, cô Hằng đã gắn bó với Brendon ngay từ những ngày đầu thành lập và phụ trách công tác tuyển sinh. Bên cạnh đó, cô Hằng cũng phụ trách quản lý các hoạt động giáo dục chung của nhà trường, điều phối giáo viên và học sinh.HIỆU TRƯỞNG - CÔ NGUYỄN THỊ BÍCH LOAN


Với thâm niên 35 năm công tác trong ngành Giáo dục, trong đó có 16 năm làm Hiệu trưởng tại một trường công lập uy tín tại Quận Thanh Xuân. Cô Bích Loan đã đạt nhiều thành tích trên cương vị một người giáo viên giỏi và một nhà quản lý giáo dục giỏi cấp Thành phố. Cô thực sự là một nhân tố vô cùng quan trọng trong ban điều hành của trường Tiểu học Brendon. Nhờ có sự tinh tế trong việc phân công chuyên môn giáo viên theo sở trường, cô Loan đã góp phần giúp các giáo viên, đặc biệt là các giáo viên trẻ phát huy được thế mạnh và khơi gợi ngọn lửa đam mê nghiệp sư phạm của từng giáo viên. Không chỉ sở hữu các kinh nghiệm cũng như kỹ năng quản lý về chuyên môn, cô Bích Loan còn là người có tư duy đổi mới, linh hoạt trong việc áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến như "Bàn tay nặn bột", "Sơ đồ tư duy" và việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác dạy & học. 

Trong năm học mới 2016 - 2017 với sự dẫn dắt về chuyên môn của cô Bích Loan, trường Brendon tiếp tục  giữ vững và có thêm nhiều thành tích về dạy và học. 


BAN CỐ VẤN


CỐ VẤN - TIẾN SỸ NGUYỄN KHẮC HÙNG

Tiến sỹ (TS) Nguyễn Khắc Hùng là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực quản lý hành chính và phương pháp đào tạo ở Việt Nam. TS Nguyễn Khắc Hùng được đào tạo chuyên sâu và có hệ thống trong và ngoài nước: Tiến sỹ hành chính và quản lý (Trường Đại học Tổng hợp Manchester - Anh Quốc); Cao học về phương pháp đào tạo cho người lớn  (Trường Đại học Tổng hợp Melbourne); Thạc sĩ Hành chính phát triển và quản lý  (Đại học Tổng hợp Manchester)… và tham gia nhiều chương trình đào tạo, bồi dưỡng tại một số nước trên thế giới.TS. Hùng từng giữ các trọng trách quan trọng tại các cơ quan nhà nước và các trường đào tạo như Học viện Hành chính Quốc gia, Bộ nội vụ, trường Đại học Đại Nam.

TS. Hùng có nhiều công trình nghiên cứu có giá trị về quản trị nhà nước, cải cách hành chính được đăng tải trên một số tạp chí danh tiếng trong nước và thế giới và đã được xuất bản thành sách.

Đặc biệt, TS. Hùng có sự hợp tác chặt chẽ với hệ thống giáo dục Anh Quốc, trong đó nổi bật là dự án DANIDA dành cho người lớn tại Việt Nam. Hiện tại, ông đang cùng tổ chức giáo dục People & Organisation thiết lập chương trình giảng dạy tiểu học với tiêu chuẩn Anh Quốc và phù hợp với trẻ em Việt Nam.


CỐ VẤN  - TIẾN SỸ MEL BLUNT

Từng làm việc tại 50 nước với hơn 120 dự án về quản lý cộng đồng và được quốc tế công nhận những đóng góp của ông trong việc tư vấn cho các nước đang phát triển ở Trung Đông, Châu Phi, Trung Mỹ, Ca ri bê và Đông Nam Á.Từ năm 1995, ông sống và làm việc tại Việt Nam trong vai trò là Giám Đốc Hiệp Hội Phát Triển Tổ Chức của Anh và là Trưởng Nhóm Phát Triển của World Bank (Ngân hàng Thế giới). Ông còn tham gia công tác giảng dạy tại các trường Đại học; viết sách; biên tập các tờ báo lớn như Nhân dân, Hà Nội Mới; tham gia tư vấn cho các bộ ban ngành trong nhiều lĩnh vực như: Giáo dục, Đào tạo kỹ năng, Tổ chức hành chính, Doanh nghiệp, Y tế, Tài chính, Nhân sự, Truyền thông, Luật, Tài nguyên môi trường, Giao thông, Chính sách và Cải cách...

Các danh hiệu quốc tế của Tiến sỹ Mel Blunt:

- Ủy viên sáng lập, Viện Phát triển Nhân sự Hoàng Gia, Anh quốc

- Thành viên Hiệp hội Phát triển và quản lý giáo dục, Anh Quốc.

- Thành viên Tổ chức Nguồn lực Xã hội, Anh quốc

- Thành viên Viện Chính sách của Đại học Oxford, Anh Quốc.