THƯ NGỎ TỪ GIÁM ĐỐC TRƯỜNG


Kính gửi quý phụ huynh, các em học sinh và các đối tác,

Xin chào tới website chính thức của trường tiểu học song ngữ Brendon!

Trước hết, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành tới sự quan tâm của quý vị tới trường chúng tôi. Trường tiểu học Song ngữ Brendon là trường đầu tiên ở Hà Nội cung cấp chương trình đào tạo hệ tiểu học của Vương quốc Anh cho trẻ em.

Giáo trình của trường được xây dựng dựa trên sự phối hợp những môn học cơ bản của hệ thống giáo dục chuẩn quốc gia Việt Nam và những môn học chính trong hệ thống giáo dục quốc gia của Vương Quốc Anh, với mục đích nâng cao kiến thức và các kỹ năng cá nhân của trẻ, cho phép trẻ đạt được chứng chỉ quốc tế ở những trình độ cao hơn.

Chương trình học của trường tập trung vào phát triển về trí tuệ cũng như thể chất của học sinh, giúp trẻ trở thành những thành viên chủ động trong môi trường xã hội quốc tế. Ngoài giờ học trong lớp, học sinh còn được tham gia nhiều tiết hoạt động ngoài trời và tìm hiểu thế giới xung quanh. Các em học sinh sẽ tham gia trao đổi thông tin với với các trường đối tác của Brendon ở Vương Quốc Anh cũng như các hoạt động nghệ thuật khác.

Kính thưa quý vị, trường tiểu học Brendon đặc biệt quan tâm đến mối liên hệ mật thiết giữa gia đình và nhà trường, bởi một nhân cách, một cá tính, một tư duy chính trực phải được bồi đắp tổng hợp từ nhiều phía. Vì vậy, trên website của Brendon có một chuyên mục trực tuyến dành riêng cho phụ huynh, trong đó các quý vị có thể theo dõi quá trình học tập và phát triển của con mình hàng ngày, cũng như gửi phản hồi, trao đổi với cho nhà trường một cách nhanh nhất.

Nhà trường cũng rất chú trọng tới việc phát triển nhân cách cho học sinh một cách toàn diện, đặc biệt là lòng thương yêu, bao dung, chăm sóc đối với các em nhỏ tuổi hơn và chia sẻ cộng đồng. Đó là lý do vì sao chúng tôi mong muốn có sự gắn kết hợp giữa mầm non và tiểu học, và thực tế ở các nước có nền giáo dục phát triển đã chứng minh được tính hiệu quả của phương pháp này.

Cuối cùng, tôi xin phép gửi tới toàn bộ quý vị và các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Mong được đón tiếp qúy vị và các em tại trường.

Trân trọng,

Hoàng Tùng