Đội ngũ giáo viên chương trình nước ngoài


ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHƯƠNG TRÌNH NƯỚC NGOÀI

CHỊU TRÁCH NHIỆM CHƯƠNG TRÌNH: CÔ LAURIE STEARNS

Quốc tịch: Canada

 

Bằng cấp: Trước khi tốt nghiệp chuyên ngành văn hóa tại trường Đại học Mount Royal, cô Laurie đã là một cử nhân chuyên ngành nghệ thuật tại trường Alberta College of Art, thành phố Calgary, Canada. Để chuẩn bị cho kế hoạch sống và làm việc tại Việt Nam, cô Laurie đã học và thi đạt chứng chỉ Global TESOL (dạy Tiếng Anh cho người nước ngoài) tại Canada.


 

Kinh nghiệm:Gắn bó với trường quốc tế Brendon từ những ngày đầu thành lập vào năm 2008, cô Laurie là một giáo viên Tiếng Anh mô phạm, bài bản và hết mình vì công việc. Cô luôn được học sinh và phụ huynh tin yêu. Trong thời gian tái cấu trúc trường Brendon thành mô hình Trường Song ngữ như hiện này, cô Laurie đã trải qua nhiều vị trí khác như đảm trách chương trình Cambridge tại trường Đoàn Thị Điểm, trường Quốc tế Hàn Quốc. Tháng 5/2012, cô Laurie quay lại Brendon và quyết tâm cùng Bộ phận Đào tạo Quốc tế (BPĐTQT) của trường Song ngữ Brendon xây dựng một chương trình Tiếng Anh hiệu quả và hấp dẫn cho học sinh.


Năm học 2015-2016, nhà trường cùng BPĐTQT đưa giáo trình Our World từ nhà xuất bản Cengage vào chương trình chính thức tại Brendon. Đây được hứa hẹn là một bộ giáo trình với những kiến thức cùng phương pháp giảng dạy học tập Anh ngữ tiên tiến nhất thế giới hiện nay, sẽ giúp trẻ nhỏ thay đổi và cải thiện vượt bậc chất lượng học tập Anh ngữ. Cô Laurie trên cương vị là người đứng đầu, chịu trách nhiệm về chương trình của BPĐTQT đã cùng các đồng nghiệp tiếp nhận và xây dựng các bài giảng dựa theo giáo trình. Mong rằng những đóng góp của cô được thể hiện bằng chính chất lượng học tập của các bạn nhỏ trong năm học mới. CÔ EMMA JAYNE HENDRIKSE

Quốc tịch: Nam Phi

Bằng cấp: Master TEFL/ TESOL.Trước khi đến với Brendon, cô Emma từng có kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều nước. Tại Việt Nam, cô cũng đã dạy Tiếng Anh nhiều đơn vị giáo dục tại thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ em nhiều năm, chúng tôi tin rằng cô Emma sẽ giúp các con có nhiều sự tiến bộ trong học tập. 


THẦY GABRIEL BURNS TYRON YOUNG
Quốc tịch: Nam Phi
Bằng cấp: TEFL, TESOL

Bắt đầu từ năm học 2018-2019, thầy Gabriel sẽ đảm nhận vị trí giáo viên Tiếng Anh tại Brendon. Sau khi được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp tại Anh Quốc để trờ thành một giáo viên Tiếng Anh, thầy đã có kinh nghiệm giảng dạy tại các đơn vị giáo dục tại Thành phố Hồ Chí Minh, từng giảng dạy Tiếng Anh cho cán bộ nhân viên Tập đoàn Điện lực VN (EVN). Hi vọng rằng thầy Gabriel sẽ mang đến nhiều sự đổi mới tích cực trong việc dạy và hoc Tiếng Anh tại Brendon. 


CÔ LƯƠNG NGỌC ANH - KHỐI TRƯỞNG KHỐI QUỐC TẾ BRENDON
Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng AnhNăm 2016, cô Ngọc Anh trở về Việt Nam sau thời gian làm việc tại nước ngoài. Với chuyên môn vững vàng cùng kinh nghiệm từng dạy học tại các đơn vị giáo dục uy tín trong và ngoài nước như trường quốc tế ở Ankara (Thổ Nhĩ Kỳ), trung tâm tiếng Anh Language Link, Cleverlearn (Hà Nội), cô Ngọc Anh được Ban Giám hiệu nhà trường giao trọng trách tổ trưởng tổ Tiếng Anh. Sau hơn một năm học đảm trách vị trí này, cô Ngọc Anh đã thể hiện được năng lực cả về chuyên môn lẫn công tác quản lý, góp phần nâng cao chất lượng chương trình Tiếng Anh tại Brendon.

Cô còn đảm nhận công tác giảng dạy và phụ trách chương trình Tiếng Anh khối 5 – năm học quan trọng nhất của Tiểu học với khối lượng kiến thức rất lớn. Với kinh nghiệm nhiều năm hướng dẫn ôn - luyện thi các kỳ thi quốc tế, các quý vị phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng học tiếng Anh của các con.  

CÔ HOÀNG THỦY

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng AnhĐây là năm học đầu tiên cô Hoàng Thủy đến với Brendon. Trước đó, cô có kinh nghiệm 5 năm giảng dạy Tiếng Anh tại các trường Tiểu học và các trung tâm. Với chuyên môn vững cùng sự chu đáo, dịu dàng các tiết học Tiếng Anh  của cô Thủy luôn khiến học sinh đặc biệt là các cô cậu trò nhỏ cảm thấy thích thú, hăng say học tập. Năm học này, cô Thủy là giáo viên phụ trách chương trình tiếng Anh của khối 4 và sẽ cố gắng để các con có một năm học thật tuyệt vời.


 

CÔ NGUYỄN HỒNG ANH

Bằng cấp: Cử nhân ngôn ngữ Anh (2012) và Cử nhân ngôn ngữ Đức (2011) - Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội.


 

Cô là người rất năng động và sáng tạo trong công tác giảng dạy, cập nhật những phương pháp đào tạo Tiếng Anh hiện đại trên thế giới, đặc biệt là các phương pháp luyện nghe.

 

Cô cũng nhiệt tình hỗ trợ các giáo viên nước ngoài rèn cho học sinh kỹ năng làm bài thi Tiếng Anh quốc tế như SAT, Cambridge TESOL.


CÔ NGUYỄN THANH THỦY

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh. Cô Thủy đã gắn bó với trường Brendon từ năm học 2014-2015. Qua thời gian giảng dạy tại Brendon, cô đã thể hiện được sự nhiệt tình trong công việc cùng sự chắc chắn trong chuyên môn. Mong rằng trong năm học mới 2015-2016, cô Thủy sẽ tiếp tục phát huy những gì đã đạt được và cùng Tổ Tiếng Anh xây dựng và nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh tại Brendon. 


CÔ NGUYỄN TRANG NGÂN

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh
Cô Trang Ngân từng có kinh nghiệm giảng dạy tại Tiếng Anh tại các đơn vị giáo dục  như trường Reggio Emilia trước gia nhập bộ môn Tiếng Anh tại Brendon. Với chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy vững vàng, cô Trang Ngân đã có một năm học thành công trên cương vị giáo viên phụ trách tiếng Anh khối 3. Năm học này, hi vọng cô sẽ tiếp tục phát huy để các con học sinh khối 3 có thể gặt hái thêm nhiều thành công mới. CÔ NGUYỄN THỊ TRANG

Bằng cấp: Cử nhân Công nghệ thông tin, Đại học Sư phạm Hà Nội 1. 


Bộ môn ICT (khoa học máy tính) yêu cầu một giáo viên không chỉ có chuyên môn, kĩ năng sư phạm mà còn đòi hỏi cả năng lực tiếng Anh tốt.  Từ năm học 2017-2018, cô Nguyễn Thu Trang sẽ đảm nhiệm giảng dạy bộ môn ICT tại Brendon. Và ngay trong năm học đầu tiên, cô đã giành giải Nhì trong cuộc thi "Ứng dụng CNTT trong giảng dạy tại Quận Thanh Xuân" với phần mềm học tập "Vòng quay kỳ diệu". Mong rằng cô Trang nhất định sẽ giúp các con tìm thấy niềm yêu thích trong việc làm quen với ICT - bộ môn khoa học của thời đại công nghệ số. 


CÔ HOÀNG THANH XUÂN

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh, ĐH SP Hà Nội 1. 


Tuy là một giáo viên trẻ nhưng cô Thanh Xuân đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em nhiều năm tại các đơn vị giáo dục uy tín tại Hà Nội. Năm học 2018 - 2019, cô chính thức làm việc tại Brendon và đảm nhận công việc dạy tiếng Anh cho học sinh khối lớp 1. Chúc cô Thanh Xuân sẽ có một năm học mới thật thành công. 

CÔ NGUYỄN THỊ AN MINH 

Bằng cấp: Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh, ĐH Châu Âu (European University, Geneva, Thụy Sĩ). Cử nhân Ngôn ngữ Anh. 


Trước khi đến với Brendon vào năm học này, cô Minh từng có kinh nghiệm công tác ở nhiều đơn vị giáo dục lớn như: Trường Quốc tế Singapore (SIS), ĐH Tài nguyên và Môi trường, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Với trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm làm việc, cô Minh được kỳ vọng sẽ đảm trách tốt công việc tại trường Brendon.