THÔNG BÁO KHẨN: HỌC SINH NGHỈ HỌC PHÒNG CHỐNG VIRUS CORONA
Theo sự chỉ đạo của Sở Giáo dục Đào tạo TP Hà Nội và Phòng GD&ĐT quận Thanh Xuân, học sinh các trường phổ thông và mầm non trên địa bàn Hà Nội sẽ được nghỉ học từ 3/2 đến 9/2 để phòng chống dịch viêm phổi do virus corona. Theo đó, trường Brendon sẽ không hoạt động trong tuần sau, từ 3/2 đến 7/2. Kính mong quý vị không đưa con tới trường vào sáng mai, thứ Hai 3/2/2020!
THÔNG TƯ 06 VỀ QUY TẮC ỨNG XỬ TRONG CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC
Bộ GD&ĐT mới ban hành Thông tư số 06/2019/TT-BGDĐT Quy định Quy tắc ứng xử trong cơ sở giáo dục mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên. Mục đích xây dựng Bộ Quy tắc ứng xử trong cơ sở giáo dục nhằm điều chỉnh cách ứng xử của các thành viên trong cơ sở giáo dục theo chuẩn mực đạo đức xã hội và thuần phong mỹ tục của dân tộc, phù hợp với đặc trưng văn hóa của địa phương và điều kiện thực tiễn của cơ sở giáo dục; ngăn ngừa, xử lý kịp thời, hiệu quả các hành vi tiêu cực, t
QUẬN THANH XUÂN: NỖ LỰC XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC, AN TOÀN
Liên tiếp 5 năm giữ vững vị trí đứng đầu TP Hà Nội về chất lượng giáo dục, trong năm học mới 2019 - 2020, ngành GD&ĐT quận Thanh Xuân đặc biệt chú trọng mục tiêu xây dựng trường học hạnh phúc - giáo viên hạnh phúc - học sinh hạnh phúc với 3 tiêu chí: Yêu thương, an toàn và tôn trọng. Đồng thời thực hiện nhiệm vụ năm học mới với chủ đề :Xây dựng trường học an toàn, thân thiện - Học sinh thi đua rèn đức, luyện tài.
CÁC NỘI DUNG CẦN THỰC HIỆN TRONG THỜI GIAN DIỄN RA HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ TRIỀU
Công văn hướng dẫn các đơn vị trên địa bàn Quận Thanh Xuân các nội dung cần thực hiện trong thời gian diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều.
HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI QUẬN THANH XUÂN NĂM HỌC 2018 - 2019
Sáng 27/11, Phòng GD&ĐT quận Thanh Xuân tổ chức Lễ khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận năm học 2018 - 2019.
HƯỚNG DẪN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY
Văn bản hướng dẫn công tác PCCC của Quận Ủy Thanh Xuân, tháng 11 năm 2018
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2018 - 2019
Chiều ngày 28/8/2018, quận Thanh Xuân tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018, triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019.
MỘT VẠN GIỎ HOA, NHIỀU VẠN NIỀM TIN...
Những ngôi trường vô cùng ấn tượng, bởi không gian vừa xanh mát bóng cây vừa rực rỡ đủ sắc màu của những loài hoa đua nhau khoe sắc, tỏa hương. Hình ảnh đẹp này chính là kết quả từ phong trào "một vạn giỏ hoa trong trường học" ở quận Thanh Xuân. Nơi đây, trường học không chỉ là nơi dạy chữ mà còn được mọi người chăm chút như chính nơi mình sống, là niềm tin về một cuộc sống tốt đẹp hơn.
[1] 2 3 4  >