KHAI GIẢNG LỚP HÀNH TRANG 2020
Sáng ngày 04/01/2020, dù trời mưa nhưng từ sáng sớm, các bạn nhỏ đã tới trường cùng bố mẹ để dự Lễ khai giảng khóa Hành trang mang tên LỚP MỘT ƠI, SẴN SÀNG - khóa học giúp con chuẩn bị hành trang học tập hiệu quả, tâm thế vững vàng trước khi con bước chân vào Lớp Một.

Ban đầu nhiều bạn nhỏ còn bỡ ngỡ với khung cảnh của ngôi trường mới. Tuy nhiên sau khi làm quen với các bạn mới, gặp gỡ các anh chị lớp trên qua chương trình chào mừng sôi nổi, sự bỡ ngỡ ấy đã dần được gỡ bỏ. 

Các con cùng bố mẹ tham dự chương trình chào đón vui vẻ với những tiết mục văn nghệ sôi động của học sinh khối 5 và được giới thiệu về môi trường học tập qua những thước phim sinh động và những trò chơi kết nối. 


Chương trình được diễn ra với sự tham gia của các con cùng bố mẹ và các thầy cô


Thầy Hoàng Tùng giới thiệu với các con và bố mẹ 


Chương trình diễn ra rất hấp dẫn với các tiết mục sôi động


Hoạt động kết nối của cô và các con


Các con làm quen với nhau ở lớp 


Cùng chơi trò chơi và học Tiếng Anh với thầy Andy


Trong khi đó, các bố mẹ theo chân các bạn lớp 5 đi thăm trường


Trong khóa học Hành trang, các con sẽ được học và làm quen với rất nhiều kỹ năng thiết yếu như: tự phục vụ, tự học, quản lý thời gian và cả những điều rất nhỏ như xếp hàng.


Trường Brendon hy vọng mỗi ngày đến trường đối với các con sẽ là một ngày vui và bổ ích. Các con hãy thật tự tin trong khóa hành trang hứa hẹn nhiều điều thú vị này nhé!


Quý vị phụ huynh quan tâm tới khóa Hành trang, kính mời ghé thăm trường Tiểu học Brendon để tìm hiểu thêm về chương trình tuyển sinh năm học mới 2020 - 2021. Khóa Hành trang dành cho các chú ngựa nhỏ năm 2014 tiếp tục được tuyển sinh bổ sung và sẽ khai giảng sau Tết Nguyên Đán.