PRE-B VÀ THINK GREEN, GO GREEN
Trong một ngày mùa đông nhưng tiết trời ấm áp và dễ chịu, các bạn học sinh lớp Tiền Tiểu học Pre-B đã có chuyến đi ngoại khóa theo chủ đề THINK GREEN - GO GREEN. Và đây cũng là lần đầu tiên, các bạn được sang thăm Người Anh Em của Brendon đó là trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tây Hà Nội.Vừa bước vào đến khuôn viên trường, các bạn nhỏ cảm thấy vô cùng hứng khởi.

Check-in vườn trường Tây Hà Nội

Trường rộng rãi, thoáng mát cùng nhiều loại cây và hoa khác nhau. Đầu tiên, các bé Pre-B được đi qua luống hoa hồng. Bạn nào cũng muốn được hít hà hương thơm của hoa hồng.

Sau đó, các con tiếp tục di chuyển ra vườn cây xanh để phân biệt cây hoa và cây ăn quả. Tại đây, các con quan sát 4 loại cây: cây mít, cây xoài, cây bưởi và cây vú sữa.

Đây là cây mít

Còn đây là cây vú sữa với chiếc lá có một mặt màu xanh còn mặt kia màu đỏ nâu

Các cô giáo hướng dẫn các bạn nhỏ cách phân biệt 4 loại cây thông qua hình dáng lá của cây đó. Các bạn nhỏ Pre-B nắm được đặc điểm thông thường của vườn trường có những loại cây: cây ăn quả, cây hoa, cây cho bóng mát.

Lá cây mít này to quá cô ơi!

“Chúng ta phải yêu thương và bảo vệ cây thường xuyên”, “Chúng ta cần chăm chỉ tưới cây”,… Đó chính là những ý kiến của các bạn Pre-B rút ra sau buổi dã ngoại. Và các thầy cô cũng tin rằng các con đã và sẽ tích luỹ được rất nhiều bài học cho mình về cây xanh và việc bảo vệ môi trường của chúng ta.

Chúng em yêu cây xanh