KHÓA HỌC HẠNH PHÚC
Khoá học Hạnh phúc là món quà ý nghĩa mà trường Tiểu học Brendon dành tặng các bạn học sinh khối 4, 5 nhân dịp Giáng Sinh.

Với khối 4, các con sẽ được học 4 giá trị đầu tiên, mỗi tuần 1 giá trị học trong 1 tiết 35 phút. Còn ở Khối 5, các con sẽ học đầy đủ 10 giá trị, mỗi tuần 1 giá trị học trong 1 tiết 35 phút. 

Khoá học bắt đầu từ thứ Sáu (ngày 13/12/2019) tại lớp 5B1 và 5B2. Khoá học được giảng dạy bởi nhà báo Hà Việt Anh - chuyên gia ngôn ngữ, giáo viên dạy Giá trị sống cho thanh thiếu niên qua các khóa học Hạnh Phúc, Chủ nhiệm CLB GenTalent.

Khoá học Hạnh phúc cung cấp 10/12 giá trị sống cơ bản mà UNESCO khuyến nghị cho thanh thiếu niên trên toàn thế giới, bao gồm:

1. Hoà bình
2. Tôn trọng
3. Yêu thương
4. Bao dung
5. Trách nhiệm
6. Đoàn kết
7. Khiêm tốn
8. Trung thực
9. Dũng cảm
10. Hạnh phúc

Mục đích Khoá học: Cung cấp cho các bạn học sinh những khái niệm đầu tiên về những giá trị sống cơ bản tạo nên phẩm chất cao đẹp của mỗi con người; giúp trẻ hiểu về bản thân, từ đó hiểu mọi người xung quanh để rồi biết tôn trọng sự khác biệt, trân quý những gì mình đang có trong cuộc sống; biết yêu thương và chia sẻ nhiều hơn, học cách bao dung với bản thân và người khác; luôn suy nghĩ tích cực để có được một tâm thế bình an và hạnh phúc.

Buổi học đầu tiên bắt đầu với giá trị Yêu thương, các bạn học sinh lớp 5 đã rất hào hứng, tích cực. Trong tiết học, mọi ý kiến của các con đều được cô Việt Anh lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu. Những câu chuyện, những suy nghĩ được các con bộc bạch một cách chân thực, thẳng thắn.

Chúc các con sẽ nhận được thật nhiều HẠNH PHÚC sau khoá học này!