KHỞI ĐẦU RỰC RỠ CHO THÁNG 12
Giờ Chào cờ đầu tuần sáng thứ Hai, 2/12/2019 thật đặc biệt khi có rất nhiều Brendoners được bước lên sân khấu và vinh danh trước toàn trường.


Lần đầu tiên Việt Nam vinh dự đăng cai tổ chức cuộc thi Olympic Toán học và Khoa học quốc tế (IMSO) 2019 diễn ra tại Hà Nội. Cuộc thi có sự tham gia của hơn 350 thí sinh cùng các thầy cô giáo, các chuyên gia, giám khảo đến từ 24 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới. Tại cuộc cuộc thi này, "cô bé hạt tiêu" Đào Liên Hà - học sinh lớp 5B2 đã xuất sắc vượt qua nhiều "đàn anh, đàn chị" học sinh cấp 2 và giành được Huy chương Đồng môn Khoa học. Chúc mừng Liên Hà! We are proud of you!


Bạn Liên Hà nhận phần thưởng từ cô Bích Loan


Bên cạnh đó, trong Hội khỏe Phù Đổng Quận Thanh Xuân diễn ra vào cuối tuần vừa qua, các tuyển thủ nhí của Brendon cũng đã rất tự tin nhập cuộc. Chúc mừng bạn Đoàn Khánh An, học sinh lớp 3B3 đã giành Huy chương Bạc, môn Cầu lông. 


Bạn Khánh An, lớp 3B3


Và nhà trường cũng giành phần khen thưởng cho các tuyển thủ cờ vua và đội tuyển bóng đá nam tham dự Giải bóng đá Westball mở rộng.


Đội tuyển bóng đá nam Brendon giành giải Phong cách trong giải bóng đá Westball


Như thông lệ, buổi chào cờ đầu tiên của tháng cũng là dịp để nhà trường tổng kết, khen thưởng các Brendoners có thành tích xuất sắc trong tháng: tuyên dương 16 ngôi sao tháng và 12 bạn có thành tích cao nhất của 12 lớp (từ khối 2 trở lên) theo chương trình đọc sách Tiếng Anh Razkids. Nhà trường xin chúc mừng tất cả các con. Chúng mình hãy cùng tiếp tục cố gắng nhé!


Vinh danh 16 ngôi sao của tháng 11


12 bạn có thành tích cao nhất trong cuộc thi đọc sách tiếng Anh hàng tháng của mỗi lớp cũng được vinh danh.